• Trang chủ
  •  
  •  
  • Tin tức  
  •  
  • Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc là loại máy bơm nào?

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc là loại máy bơm nào?

Thị trường máy bơm rất đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như mức công suất, nguồn gốc, xuất xứ, tuy nhiên không phải loại máy bơm nào cũng có thể dùng để bơm dầu nhớt đặc. Vậy loại máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc là loại máy bơm nào? Có đắt không? Mua máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc ở đâu?

nyp

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc là loại máy bơm nào?

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc là loại máy bơm chuyên dụng, có cấu tạo đặc biệt có thể bơm được chất lỏng đặc mà không sợ nghẽn máy hay hiệu suất làm việc giảm.

Lựa chọn máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc cần lựa chọn kỹ lưỡng, bởi không phải loại máy bơm nào cũng có thể dùng để bơm dầu nhớt đặc.

Với cấu tạo đặc biệt, nguyên lý hoạt động hiện đại, bơm bánh răng là dòng máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc phù hợp nhất.

Bơm bánh răng dùng bơm dầu nhớt siêu đặc thường được lựa chọn là máy bơm bánh răng ăn khớp trong, bởi loại máy bơm này tạo ra áp suất cao trong quá trình bơm truyền, hoạt động với tốc độ bơm chậm giúp kéo hút dầu nhớt đặc một cách dễ dàng.

Đặc biệt, bơm bánh răng dùng để bơm dầu nhớt đặc phải được lựa chọn chất liệu thân inox hoặc thép không rỉ để đảm bảo bơm hoạt động bình thường mà không bị ăn mòn bởi các loại dầu đặc, nhất là các loại dầu đặc nóng.

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc có giá bao nhiêu?

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc có nhiều mức giá phụ thuộc vào công suất máy, chất liệu thân bơm vỏ bơm, chất liệu bánh răng và nhà sản xuất. Nhìn chung, các loại máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc có giá thành vừa phải, phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng kể cả cá nhân doanh nghiệp lớn, xí nghiệp nhỏ hay các dây chuyền sản xuất. Tùy vào mức đầu tư chi phí mà người sử dụng lựa chọn các model máy khác nhau với mức giá khác nhau cho nhu cầu của mình.

Máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc mua ở đâu rẻ?

Máy bơm bánh răng dùng để bơm dầu nhớt đặc được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán rẻ mà sản phẩm lại đảm bảo chất lượng bởi các loại máy bơm bánh răng không có CO, CQ đầy đủ tuy có giá thành rẻ nhưng nhanh hư hỏng, thay thế, sữa chữa liên tục, hiệu suất làm việc giảm.

Lựa chọn các đơn vị cung cấp máy bơm bánh răng uy tín hàng đầu trên thị trường như Công ty TNHH Vimex quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hay dịch vụ bảo hành. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại bơm bánh răng dùng để bơm dầu nhớt đặc tại Việt Nam vì vậy cung cấp đến khách hàng sản phẩm bơm bánh răng chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

Xem thêm các loại bơm dầu dạng bánh răng khác tại: Bơm dầu bánh răng

Đến với Vimex để được tư vấn lựa chọn, sử dụng, lắp đặt bảo dưỡng máy bơm dùng để bơm dầu nhớt đặc và các loại máy bơm bánh răng khác miễn phí. Hotline: 0989.775.196.