• Trang chủ
 •  
 •  
 • Tin tức  
 •  
 • Lựa chọn bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá

Lựa chọn bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá

Bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá là loại bơm bánh răng nào? Cách lựa chọn bơm bánh răng dùng để bơm rỉ mật, mỡ cá, bơm dầu DO như thế nào?

Đó là những thắc mắc chung của hầu hết mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bơm bánh răng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá.

bom-dau-banh-rang

Bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá là gì?

Bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá chính là một loại bơm bánh răng thông thường có ứng dụng bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá.

Hầu hết các loại bơm bánh răng, kể cả bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài đều có ứng dụng bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá, tuy nhiên hiệu quả sử dụng các loại bơm sẽ khác nhau.

Ngoài ứng dụng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá, các loại bơm bánh răng dùng để bơm rỉ mật, mỡ cá, bơm dầu DO còn có thể sử dụng bơm nhiều loại chất lỏng khác.

Cách chọn bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá

Bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá có thể sử dụng bất kỳ loại bơm bánh răng nào. Tuy nhiên, để hiệu suất làm việc cao nhất, tuổi thọ bơm bánh răng kéo dài nhất cần lựa chọn đúng loại bơm bánh răng dùng để bơm rỉ mật, mỡ cá và dầu DO chuyên dụng.

Trên thị trường có nhiều hãng bơm bánh răng khác nhau, mỗi hãng lại sản xuất nhiều model bơm bánh răng cho khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm sử dụng, cung cấp và sửa chữa bơm bánh răng chúng tôi đánh giá bơm bánh răng ăn khớp trong phù hợp sử dụng làm bơm bánh răng dùng để bơm rỉ mật, mỡ cá và bơm dầu DO hơn các loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Đặc biệt, máy bơm bánh răng của các hãng lớn như ViKing, Botou, Varisco, Tuthill, Furnan…sử dụng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá cho hiệu suất làm việc cao và tuổi thọ kéo dài hơn các loại bơm bánh răng của các hãng khác.

Có một điều quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm bánh răng dùng bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá đó là phải lựa chọn máy bơm đúng công suất với lưu lượng bơm phù hợp nhu cầu bơm. Đầu ra bơm bánh răng có kích thước tương ứng với đường ống bơm.

Bơm bánh răng KCB chuyên dùng bơm dầu DO,FO

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá

Khi lựa chọn bơm bánh răng dùng để bơm rỉ mật, mỡ cá và bơm dầu DO quý khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

 1. Lựa chọn bơm bánh răng theo hãng sản xuất, không tham rẻ mua bơm bánh răng không có nguồn gốc xuất xứ
 2. Lựa chọn bơm bánh răng đúng công suất, bơm bánh răng công suất cao, tốc độ cao chưa chắc mang lại hiệu suất làm việc cao cho nhu cầu của bạn
 3. Lựa chọn bơm bánh răng ăn khớp trong để hiệu quả làm việc cao nhất
 4. Lựa chọn đơn vị cung cấp bơm bánh răng uy tín, chất lượng
 5. Kiểm tra kỹ CO, CQ của bơm bánh răng
 6. Vận hành thử bơm bánh răng trước khi quyết định mua

Lưu ý khi sử dụng bơm bánh răng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, tư vấn lựa chọn, sử dụng bơm bánh răng các loại, đặc biệt bơm bánh răng dùng để bơm dầu DO, bơm rỉ mật, mỡ cá Vimex là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng trăm xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.