Tài liệu về bơm bánh răng

Cần đọc và tìm hiểu tài liệu về bơm bánh răng trước khi lựa chọn và sử dụng bơm bánh răng để lựa chọn được loại bơm bánh răng phù hợp nhất với nhu cầu của mình cũng như sử dụng bơm bánh răng hiệu quả cao nhất.

Tài liệu bơm bánh răng

Tài liệu về bơm bánh răng trên mạng có nhiều, tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng chính xác, hay nói cách khác để tìm được tài liệu bơm bánh răng chính thống không phải ai cũng biết. Ngoài ra, việc đọc tài liệu về bơm bánh răng không chính xác ảnh hưởng nhiều đến cách sử dụng, lắp đặt từ đó ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và hiệu suất làm việc của các loại bơm bánh răng.

Công ty TNHH Vimex với nhiều năm hoạt động trong nghề máy bơm công nghiệp, đặc biệt là bơm bánh răng xin giới thiệu đến quý khách hàng tài liệu về bơm bánh răng chính thống, được dịch từ tài liệu của nhà sản xuất. Mời quý khách hàng thao khảo.

  1. Tài liệu về cấu tạo bơm bánh răng

Cấu tạo bơm bánh răng bao gồm các thành phần chính cơ bản như:

– thân bơm

– vỏ bơm trong

– bánh răng chủ động

– bánh răng bị động

– các trục nối bánh răng

– các bạc

– các phớt làm kín

– các rãnh dẫn chất bơm

– có thể có thêm lưỡi liềm

– các bộ phận cứng khác như ốc vít,…

  1. Tài liệu về cách lắp đặt bơm bánh răng

lap-dat-bom-banh-rang

Lắp đặt bơm bánh răng có nhiều cách, tuy nhiên việc lắp đặt bơm bánh răng cần chính xác để tận dụng tối đa hiệu quả của bơm bánh răng và những tính năng đặc biệt của bơm bán răng.

Đặc biệt, nên tránh các kiểu lắp đặt bơm bánh răng sai lầm vừa gây ảnh hưởng tuổi thọ bơm bánh răng vừa giảm hiệu quả làm việc.

  1. Tài liệu về cách hoạt động bơm bánh răng

Nắm rõ cách thức hoạt động của bơm bánh răng giúp việc quản lý và theo dõi bơm bánh răng dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những người thường xuyên sử dụng bơm bánh răng, việc tìm tài liệu về bơm bánh răng, cách hoạt động của bơm bánh răng vô cùng cần thiết.

  1. Tài liệu về các hãng sản xuất bơm bánh răng

Bơm bánh răng được bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên giá cả và chất lượng chênh lệch quá lớn. Vì vậy, việc lựa chọn bơm bánh răng theo các hãng sản xuất là lựa chọn chính xác nhất.

Tham khảo các hãng bơm bánh răng hàng đầu trên thị trường hiện nay:

– Bơm bánh răng ViKing

– Bơm bánh răng HBS Botou

– Bơm bánh răng Varisco

– Bơm bánh răng Tuthill

– Bơm bánh răng Furnan

Xem thêm: Các loại bơm bánh răng

  1. Tài liệu về chế độ, dịch vụ bảo hành bơm bánh răng

Mỗi hàng máy bơm bánh răng cung cấp chế độ và dịch vụ bảo hành riêng đối với các sản phẩm bơm bánh răng của mình. Người sử dụng cần nắm được các chế độ đó tránh trường hợp nhà cung cấp không thực hiện đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Cần tư vấn lựa chọn sử dụng các loại bơm bánh răng cụ thể, chính xác vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được cung cấp tài liệu về bơm bánh răng chính thống của nhà sản xuất.