Máy bơm mỡ cá, máy bơm rỉ mật

Máy bơm mỡ cá và máy bơm rỉ mật là loại máy bơm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn vật nuôi. Hai loại máy bơm này có những ưu điểm và tính năng đặc biệt mà các loại máy bơm bánh răng khác không có.

Máy bơm mỡ cá, máy bơm rỉ mật là gì?

Máy bơm mỡ cá, máy bơm rỉ mật thực chất là máy bơm bánh răng dùng bơm mỡ cá, bơm rỉ mật. Hay nói cách khác máy bơm mỡ cá, bơm rỉ mật chỉ có thể là máy bơm bánh răng bởi đây là những loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt, khó bơm và dễ ăn mòn thân bơm.

Việc lựa chọn máy bơm mỡ cá, máy bơm rỉ mật cũng không phải đơn giản nếu người sử dụng chưa có kinh nghiệm hoặc không hiểu biết về các loại bơm bánh răng. Tuy nhiên, máy bơm mỡ cá và máy bơm rỉ mật được sử dụng nhiều trong sản xuất thức ăn chăn nuôi vì vậy cần đảm bảo vệ sinh.

 

Cách lựa chọn máy bơm mỡ cá và máy bơm rỉ mật khi mua bán bơm bánh răng

Vì mỡ cá và rỉ mật là hai loại chất lỏng siêu nhớt, siêu đặc, nhất là rỉ mật rất đặc vào mùa đông lạnh, vì vậy khi lựa chọn máy bơm mỡ cá và máy bơm rỉ mật cần lựa chọn đúng cách để hiệu quả sử dụng cao nhất.

  •  Lựa chọn máy bơm mỡ cá

Bơm bánh răng bơm mỡ cá có thể là bơm bánh răng ăn khớp trong hoặc bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Tuy nhiên, sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong cho hiệu suất làm việc cao hơn.

Ngoài ra, các loại bơm bánh răng tốc độ thấp phù hợp bơm mỡ cá hơn các loại bơm bánh răng tốc độ cao.

Các loại máy bơm mỡ cá được sử dụng phổ biến nhật hiện nay:

– Bơm bánh răng KCB

bom banh rang kcb

– Bơm bánh răng YCB

ycb

– Bơm bánh rang NYP

nyp

– Bơm bánh răng Varisco

varisco-v

– Bơm bánh răng Tuthill

bom banh rang g7 hieu tuthill

Ngoài ra, máy bơm mỡ cá nên sử dụng bơm bánh răng inox để dễ vệ sinh, lau chùi, đảm bảo vệ sinh cho thức ăn vật nuôi và an toàn. Đặc biệt, bơm bánh răng thân inox là bơm bánh răng vật liệu thép không rỉ có giá thành rẻ hơn bơm gang vì vậy lựa chọn bơm bánh răng thân inox là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

  • Lựa chọn máy bơm rỉ mật

Máy bơm bánh răng bơm rỉ mật phải là loại máy bơm đặc biệt có tốc độ thấp, không thể sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài mà phải sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong.

Đặc biệt, rỉ mật rất đặc vào mùa đông lạnh nên chỉ có thể sử dụng loại bơm bánh răng có tốc độ 200-350v/p mới bơm được loại chất lỏng đặc này.

Các loại bơm bánh răng phù hợp bơm rỉ mật:

– Bơm bánh răng Varisco

– Bơm bánh răng Tuthill

– Bơm bánh răng NYP

Các model bơm bánh răng ăn khớp trong, tốc độ thấp, truyền động bằng động cơ giảm tốc hoặc puly dây đai của các dòng bơm bánh răng này phù hợp làm máy bơm rỉ mật trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Như vậy, máy bơm mỡ cá và máy bơm rỉ mật là những loại bơm bánh răng chuyên dụng, khó lựa chọn, không dễ sử dụng vì vậy nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.