Bơm dầu truyền nhiệt RY 50-32-250

Model: RY 50-32-250

Với sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật hiện đại, thương hiệu bơm Hengli – Trung Quốc đã đưa ra thị trường series sản phẩm bơm dầu truyền nhiệt RY. Đây là dòng sản phẩm bơm tuần hoàn rất thích hợp để bơm các chất lỏng có nhiệt độ cao mà không chứa các hạt rắn.

Series sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex, số 32 đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng max12.5 m3/h
 Hmax80 m
 Công suất11Kw, 3Pha, 380V
 Vật liệuGang
 Tốc độ vòng quay2900 vòng/phút
 Thương hiệuTrung Quốc
 Giá bánLH: 0989.775.196
 Bảo hành12 tháng

 

Sơ đồ cấu tạo:

cautao

Là bơm tuần hoàn 1 tần cánh, cấu trúc hỗ trợ chân dế hút chân không đơn, đầu bơm và động cơ được nối với nhau qua khớp nối đàn hồi, được cân bằng động và cố định bằng bệ đỡ.

Bơm cũng được tích hợp sẵn hệ thống làm mát, giúp cấu tạo của bơm đơn giản, gọn nhẹ hơn. Vì có khả năng chịu được nhiệt độ chất bơm từ -20 – 300 độ C nên phớt bơm được làm từ vật liệu đặc biệt, có khả năng ăn mòn, nhưng cũng cần lưu ý trong quá trình vận hành nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để tránh chất bơm bị lặng cặn, lâu ngày sẽ xuất hiện các vết hoen gỉ làm giảm tuổi thọ của bơm.

Sản phẩm có thể bơm các chất có khả năng ăn mòn nhưng khả năng ăn mòn còn phụ thuộc vào vật liệu cấu thành của bộ phận đó.

Với model RY 50-32-250, có thể làm việc trong điều kiện cột áp lên tới 80m, và khi đó lưu lượng của bơm đạt được là 12,5 m3/h.

Bơm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống sưởi ấm với công dụng chính là phương tiện truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất.

Bơm còn được sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, làm thuốc, chế biến gỗ hay cao su, dệt nhuộm, sợi tổng hợp.

Review Bơm dầu truyền nhiệt RY 50-32-250.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *