Bơm dầu truyền nhiệt RY 40-25-160

Model RY 40-25-160

Được hình thành năm 1990, là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp các thiết bị bơm – Hengli không chỉ là nhà cung cấp uy tín trong thị trường Trung Quốc mà còn trên thị trường thế giới. Các sản phẩm của Hengli không chỉ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng mà còn rất thích hợp để làm việc trong các dây chuyền sản xuất hóa chất, dầu khí, dược phẩm, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm của Hengli đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bơm, Công ty TNHH Vimex hiện có đang phân phối dòng sản phẩm bơm dầu truyền nhiệt RY của Hengli. Dưới đây là một vài thông tin về model RY 40-25-160.

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng max10 m3/h
Hmax28 m
Công suất2.2Kw, 380V, 3Pha
Vật liệuGang
Tốc độ vòng quay2900 vòng/phút
Thương hiệuRY – Hengli – TQ
Giá bánLH: 0989.775.196
Bảo hành12 tháng

ry-pic

 

Đặc điểm nổi bật:

  • Là bơm ly tâm trục ngang, máy tự cân bằng bởi cánh quạt phía sau, bơm được điều khiển bằng một động cơ điện kết hợp với bơm bằng một khớp nổi đàn hồi – khớp nối này có thể tháo lắp linh hoạt để khi cần có thể tháo dỡ kiểm tra các bộ phận của bơm mà không phải tháo vỏ bơm và động cơ ra khỏi bệ đỡ, khung bảo vệ bơm, đồng thời khớp nối này cũng có khung bảo vệ, tránh sự tác động của điều kiện môi trường.
  • Là sản phẩm bơm dầu truyền nhiệt có thể bơm được các chất lỏng không có hạt rắn với nhiệt độ chất bơm từ -20 – 300 độ C. Một điểm cộng đáng kể của bơm đó chính là thiết kế bộ phận làm mát trực tiếp, giúp thiết kế được đơn giản, nhỏ gọn, tiết kiệm chi phì và hiệu suất làm việc cao.

Hình ảnh về cấu tạo của bơm:

cautao

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0989.775.196 hoặc tới địa chỉ: Số 32 đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Review Bơm dầu truyền nhiệt RY 40-25-160.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *