Bơm dầu truyền nhiệt RY 15-15-100A

Model RY 15-15-100A

Được thành lập từ năm 1990, Hengli đã phát triển thành nhà sản xuất các thiết bị thủy lực lớn nhất, có sức cạnh tranh và ảnh hưởng lớn của Trung Quốc.

Không những thế, Hengli còn cho đổi mới kỹ thuật sản xuất, theo kịp các xu thế phát triển của nền công nghiệp hiện đại và cung cấp ra thị trường các giải pháp truyền tải và kiểm soát thủy lực an toàn, hiệu quả và hợp lý hơn.

Hiện nay, người sử dụng Việt Nam hiện đang rất quan tâm tới dòng sản phẩm bơm dầu truyền nhiệt series RY của Hengli. Sản phẩm RY 15-15-100A có thể bơm các chất lỏng không bị lẫn các hạt rắn, có nhiệt độ lên tới 350 độ C.

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng max2 m3/h
Hmax10 m
Công suất0.55Kw, 380V, 3Pha
Vật liệuGang
Tốc độ vòng quay2800 vòng/phút
Thương hiệuRY – Hengli – TQ
Giá bánLH: 0989.775.196
Bảo hành12 tháng

 

Cấu tạo:

Là dòng bơm ly tâm trục ngang, tự cân bằng bởi cánh quạt phía sau, không có hệ thống làm mát truyền thống mà tích hợp sẵn giúp đơn giản hóa bộ máy, tiết kiệm năng lượng.

Bơm được điều khiển bằng một động cơ điện kết hợp với bơm bằng một khớp nối đàn hồi, có thể lắp khớp nối linh hoạt để tháo dỡ bộ phận của bơm mà không cần tháo vỏ bơm, động cơ.

Ngoài ra, khớp nối còn được bảo về bởi một lớp chắn bên ngoài, tránh tiếp xúc với mưa nắng cũng như kéo dài thời gian làm việc của khớp nối

pump-ry

cautao

Vỏ bọc được thiết kế đặc biết để làm tiêu tán nhiệt có nguồn gốc từ vỏ máy bơm và không đòi hỏi một mạch làm mát. Trục được hỗ trợ bởi hai vòng bi lăn, ổ dỡ bên bơm được bôi trơn bằng dầu và ổ đỗ bên gạc. thân máy bơm trong đúc thép, cánh quạt và trục bằng thép không gỉ, trục con dấu được làm từ vật liệu có khả năng chịu nhiệt PTFE.

Review Bơm dầu truyền nhiệt RY 15-15-100A.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *