Bơm chìm nước thải Pentax Italy DMT 550

Sơ lược về sản phẩm
Model: DMT 550
Kiểu dáng: Bơm chìm nước thải.
Thương hiệu: PENTAX
Xuất xứ: Italia

bom-chim-pentax-dmt

Thông số kỹ thuật của bơm chìm nước thải Pentax

thong-so-ky-thuat-bom-chim-pentax-dmt-550

Đường đặc tính của bơm chìm nước thải

duong-dac-tinh-dmt-550

Ưu điểm và ứng dụng:

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, làm mát bằng nước giúp bơm hoạt động ổn định và  bền bỉ. Hiệu suất làm việc cao, lưu lượng và cột áp lớn so với dòng bơm chìm khác.

– Giá thành rẻ, hàng có sẵn, phục vụ được với nhu cầu lớn.

– Lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi với bộ khớp nối nhanh.

– Máy bơm chìm nước thải  PENTAX – DMT 310 được thiết kế chuyên dụng để hút nước thải, rất hiệu quả trong việc hút bể phốt, hút nước thải trong các bể chứa công nghiệp, hút chất thải trong các công trình lẫn cặn bẩn, Bơm thoát nước tầng hầm, bơm bể lắng, bơm hố thu, bơm chìm chống ngập úng trong các tòa nhà, công trình giao thông, hầm mỏ, bơm bùn hố móng công trinh, bơm bùn đặc, Bơm nước thải chuồng trại chăn nuôi gia súc,…. trong các công trình xử lý nước thải.

Nhà phân phối:

VIMEX Pump – Chuyên cung cấp bơm, tư vấn lắp đặt và các giải pháp tổng thể và toàn diện trong các lĩnh vực liên quan đến bơm.  Chúng tối luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phâ phối các dòng bơm của PENTAX nói riêng cũng như các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Finish thompson, Sanso, Botou, Ebara, Pentax, Viking, Varisco, Graco…

Các sản phẩm máy bơm do Công ty cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn mạnh mẽ chúng tôi luôn giúp bạn giải đáp thắc mắc mọi vấn đề liên quan hoàn toàn Miễn Phí. Hãy đến mới VIMEX chúng tôi và cảm nhận việc mua hàng chưa khi nào trở lên dẽ dàng như vậy.

Bảo hành: VIMEX luôn bảo hành 12 tháng với mọi lỗi của chính sản phẩm.

Giao hàng: VIMEX giao hàng miễn phí toàn bộ đơn hàng tròng nội thành Hà Nội. Đối với khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng, khách hàng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.                                                                                            

Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến nhận xét thẳng thắn và chân thành nhất, xuất phát từ trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Máy bơm công nghiệp VIMEX. Chúng tôi đánh giá cao thiện chí đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng và xem những ý kiến này là những thông tin quý báu để khắc phục những thiếu sót. Quý Khách hàng vui lòng để lại bình luận tại ô “Bình luận” phía dưới.

Thông tin liên hệ

 

mua-hang

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Review Bơm chìm nước thải Pentax Italy DMT 550.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download tài liệu DMT tại đây